Hướng dẫn đặt xe

Hướng dẫn đặt xe và thủ tục thuê xe ô tô tại Quy Nhơn Car Rental. Khách hàng có nhu cầu thuê ô tô chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn, chúng tôi sẽ sớm liên hệ tư vấn cho quý khách.

Tại công ty Quy Nhơn Car Rental, việc thuê một chiếc ô tô du lịch không còn quá khó khăn với thủ tục đơn giản và gọn nhẹ hơn bao giờ hết. Theo quy định của công ty, thủ tục để thuê ô tô bao gồm các bước sau:

A. Thủ tục thuê ô tô du lịch

1. Yêu cầu:

– Sổ hộ khẩu tại nơi thuê ô tô du lịch (nếu không có bạn bè, người thân đứng tên giúp).

– Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Passport người ký hợp đồng.

– Có bằng lái xe ô tô đúng chuẩn loại xe muốn thuê

– Giấy đăng lý xe máy đứng tên người thuê (Không áp dụng với người có hộ khẩu cùng thành phố Đà Nẵng).

2. Ký hợp đồng

Sau khi thống nhất các thủ tục cần thiết và giá phí, nhân viên Quy Nhơn Car Rental sẽ đến tận nơi để làm thủ tục theo yêu cầu (xác minh thông tin, địa chỉ, người trong hợp đồng….). Hoặc người thuê có thể mang hồ sơ thủ tục đến tại địa chỉ công ty để được thực hiện.

Thanh toán tiền cọc (nếu có) theo thỏa thuận (30% – 50% – 100%) bằng hình thức chuyển khoản hoặc trả bằng tiền mặt ngay sau khi ký hợp đồng.

3. Nhận xe

Sau khi ký kết hợp đồng, người thuê sẽ được công ty bàn giao xe theo hợp đồng để sử dụng.

*Lưu ý: Khi nhận xe, vui lòng kiểm tra tình trạng xe, mức nhiên liệu… và ký xác nhận 02 biên bản bàn giao xe theo mẫu công ty.

4. Trả xe và thanh toán hợp đồng

Nguyên tắc chung là bạn phải trả xe đúng giờ (ngoài giờ sẽ phải trả thêm tiền, thường khoảng 100.000 đồng / giờ).

Khi trả xe, cả hai sẽ đối chiếu tình trạng ban đầu của xe, mức xăng… để tính thêm phụ phí (nếu có).

Thanh toán hợp đồng theo thỏa thuận đã ký.

*Lưu ý: Công ty sẽ hỗ trợ vệ sinh xe sau khi người thuê sử dụng miễn phí.

B. Hướng dẫn đặt xe

Quý khách có nhu cầu thuê ô tô du lịch tại Quy Nhơn có thể gửi yêu cầu đặt xe tại Quy Nhơn Car Rental theo 3 cách sau:

1. Đặt xe trực tiếp tại văn phòng Quy Nhơn Car Rental theo địa chỉ: 548/18/7 Nguyễn Thái Học, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

2. Đặt xe qua đầu số hotline: 096 279 2345

3. Gửi yêu cầu đặt xe qua website chính thức của Quy Nhơn Car Rental tại địa chỉ:  https://chothuexequynhon.vn/

C. Lưu ý khi đặt thuê xe

1. Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu

Nên cân nhắc việc lựa chọn gói dịch vụ phù hợp theo nhu cầu của cá nhân hay nhóm bạn, để tối ưu hóa chi phí, bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ thuê ô tô theo ngày hoặc theo số km ước tính.

2. Đặt xe bạn mong muốn sớm nhất có thể

Điều bạn cần làm sau khi lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp là tiến hành đặt xe sớm nhất có thể nhằm hạn chế tính trạng “cháy” xe. Khi có nhu cầu, bạn nên đặt xe trước giờ khởi hành từ 24 – 48 tiếng, chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp loại xe bạn muốn thuê đúng theo thỏa thuận và thông tin tư vấn trước đó. Điều này tất yếu sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề phát sinh có thể xảy ra khi không có xe như bạn cần.

3. Check thông tin hợp đồng

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ các điều khoản được quy định rõ trong hợp đồng trước khi ký kết để tránh các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình sử dụng xe. Hợp đồng do chúng tôi cung cấp luôn bao gồm các điều khoản quy định trách nhiệm của các bên liên quan, do đó, bạn cần nắm kỹ các điều khoản thực hiện và an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung ứng.

4. Kiểm tra tình trạng xe trước khi nhận

Đây là vấn đề rất cần thiết và khá quan trọng nhằm hạn chế tối đa các vấn đề bất cập sau khi sử dụng và trả xe. Bạn nên kiểm tra kỹ về tình trạng hoạt động của xe, kiểm tra tổng thế cũng như các loại giấy tờ có liên quan đảm bảo xe có thể phụ vụ tốt cho nhu cầu của bạn. Tất nhiên, trong quá trình sử dụng xe, nếu có vấn đề ngoài ý muốn xảy ra, bạn đừng quên liên hệ chúng tôi ngay để được hỗ trợ và hướng dẫn khắc phục vấn đề một cách nhanh nhất cho bạn.

Xe cua quy nhon car Rental
thue xe quy nhon icon thue xe quy nhon icon1
phone
icon-zalo

Đặt xe