Giới thiệu

Quy Nhơn Car Rental một công ty cho thuê xe du lịch tại thành phố Quy Nhơn Bình Định. Chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khó quên nhất cho khách hàng, thông qua những chuyến đi, khi bạn đồng đồng hành trên mỗi chuyến xe mà dịch vụ xe du lịch Quy Nhơn Car Rental mang đến cho bạn.

Xuất phát từ niềm khao khát, khám phá thiên nhiên và chiêm ngưỡng nét đẹp văn hoá dọc tuyến đường đất nước, thêm vào đó là niềm yêu thích xe, anh muốn mang đến niềm vui không chỉ cho chính bản thân mình, mà cả những người bạn có cùng sở sở thích.

Do đó doanh nghiệp vận tải chuyên phục vụ nhu cầu tham quan du lịch Quy Nhơn Car Rental được ra đời, với mục đích không chỉ đơn thuần là lợi nhuận mà còn vì đam mê khám phá thiên nhiên, thỏa mãn yêu thích xe, và hơn hết là được thấy những hành khách trên chuyến xe mình phục vụ có được nhiều niềm vui, nhiều ấn tượng khó quên là niềm hạnh phúc.

Thuê xe 29 chỗ Quy Nhơn

Quy Nhơn Car Rental là đơn vị hàng đầu hiện nay

Trải qua nhiều năm phục vụ nhu cầu tham quan, cũng như nhu cầu sử dụng loại hình xe du lịch khác nhau. Công ty cho thuê xe Quy Nhơn Car Rental đã không ngừng hoàn thiện chính mình, mang đến cung cách phục vụ tốt nhất, chất lượng xe tốt nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng xe tốt nhất cho hàng khách, đem lại niềm vui và sự hài lòng cho mọi hành khách kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Công ty cho thuê xe cung cấp các dịch vụ

Quy Nhơn Car Rental công ty cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp tại Quy Nhơn cung cấp nhiều dịch vụ xe du lịch đa dạng khác nhau, phù hợp tất cả nhu cầu đi lại của bạn, đầy đủ các dòng xe từ 4, 7, 16, 29, 35, 45 chỗ đây là những dòng xe thê hệ mới nhất, cao cấp hiện đại đầy đủ những tiện nghi cần thiết cho chuyên đi của bạn.

Những tiện ích như kiểu dáng xe hiện đại, bọc da cao cấp, thiết kế ghế ngã vô cùng thoải mái và đặc biệt hệ thống điều hòa không khác nào như bạn đang ở không gian nhà bạn.

Các dòng xe

Thuê xe 29 chỗ Quy Nhơn

Dịch vụ cho thuê xe

  • Cho thuê xe đi du lịch, thực hiện các tour ngắn ngày dài ngày
  • Phục vụ đưa đón sân bay
  • Cho thuê xe hoa, cưới hỏi, rước dâu.
  • Cho thuê xe tháng, ngắn ngày hoặc dài ngày
  • Cho thuê xe tự lái 4 chỗ, 7 chỗ
  • Cho thuê xe chạy grab
  • Cho thuê xe đưa đón học sinh, nhân viên, công nhân.
  • Cho thuê xe theo nhu cầu

Hệ thống dịch vụ Quy Nhơn Car Rental cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp có nhiều chi nhánh khắp khu vực miền nam, bạn có thể hiện hệ trực tiếp hotline để nhận mức giá thuê xe hợp lý nhất.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Hơn ai hết một hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, đồng thời cũng là một tài xế trong nhiều năm, Quy Nhơn Car Rental hiểu được những khách hàng cần gì, và muốn được gì trong mỗi chuyến hành trình của mình, hiểu được điều đó, dịch vụ du lịch Quy Nhơn Car Rental luôn đáp ứng đầy đủ những gì mà một doanh nghiệp vận tải hành khách nên làm vơi những những giá trị cốt lỗi  như: uy tín, chất lượng , giá cả cạnh tranh và sự chuyên nghiệp.

Thuê xe 29 chỗ Quy Nhơn

Cập nhật bảng giá giúp dự trù kinh phí

Uy tín

Uy tín luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp vận tải chúng tôi, khi bạn đến với công ty cho thuê xe du lịch Quy Nhơn Car Rental bạn sẽ được chọn lựa đúng với loại xe mà bạn cần, chúng tôi luôn cam kết đúng với chất lượng cũng như kiểu xe mà bạn yêu cầu, thậm chí cung cấp ngay chính chiếc xe mà bạn chọn.

Bởi chúng tôi nhận thấy, hiện nay có rất nhiều vấn đề khi khách hàng đặt xe A nhưng khi thực hiện chuyến du lại giao xe B, đây là một thực trạng chung trong lĩnh vục thuê xe hiện nay mà khách hàng hay gặp, khi đến với chúng tôi bạn sẽ thật sự an tâm vấn đề này, bởi chúng tôi luôn đưa chữ tín lên làm đầu.

Chất lượng

Chất lượng dịch vụ luôn được đề cao, bởi nó quyết định sự thành công trong chuyến đi của bạn, hiểu được tầm quan trọng đó, nên chúng tôi luôn đánh giá cao vân đề chất lượng xe là vấn đề cốt lõi.

Do đó các dòng xe cho thuê đều là xe đời mới nhất hiện này, xe cao cấp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu cầu tiện lợi tốt nhất cho mỗi chuyến đi của khách hàng.

Sự chuyên nghiệp

Có thể nói uy tín, chất lượng là yếu tốt thật cần thiết nhưng sự chuyên nghiệp cũng không kém phần quan trọng mà bất kì chuyến đi nào cũng cần đến, do đó dịch vụ Quy Nhơn Car Rental luôn quan tấm đến vấn đề chuyên nghiệp mà một doanh nghiệp phục vụ lĩnh vực về vận tải hành khách cần nên có.

Thuê xe 29 chỗ Quy Nhơn

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ Quy Nhơn đang rất hot

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thủ tục thuê xe nhanh, gọn, có tính ràng buộc cao giữa hai bên (chúng tôi luôn nghiên về vấn đề có lợi nhất cho khách hàng)

Lái xe có kinh nghiệm, xử lý đường đi cẩn thận, chu đáo; giúp quý khách tránh được say xe đảm bảo sức khỏe tốt nhất trong mọi hành trình của mình, với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, có nhiều năm trong công tác lái xe đường dài phục vụ mọi nhu cầu tham quan du lịch bạn sẽ sẽ thật sự hài lòng với các bác tài.

Giá cả cạnh tranh

Trong mỗi chuyến đi, vấn đề tham quan nó không những là cần xe để phục vụ nhu cầu đi lại, mà bạn cần có rất nhiều chi phí khác trong hành trình của mình, do đó chúng tôi hiểu điều đó nên luôn cam kế với chính bạn khi đến với công ty cho thuê xe du lịch Quy Nhơn Car Rental bạn sẽ nhận được mức giá thấp nhất trong khu vực.

Tầm nhìn

Chúng tôi luôn mong muốn công ty cho thuê xe du lịch tại Quy Nhơn Quy Nhơn Car Rental sẽ là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe vận tải hành khách không những tại Quy Nhơn và cả khu vực Miền Nam.

Không những thế, chúng tôi luôn mang đến những giá trị thật tế thông qua chia sẻ những vấn đề cần thế về xe, những vấn đề liên quan đến du lịch thông qua chia sẻ kiến thức thật tế cho cộng đồng Việt Nam nói riêng cũng như bạn bè quốc tế hiểu rõ hơn về du lịch Việt Nam chúng ta.

Thuê xe 16 chỗ Quy Nhơn

Chọn xe 16 chỗ đón tại sân bay

Bên cạnh đó chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành doanh nghiệp không những mang tính chuyên nghiệp mà nó còn là một doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ thuê xe du lịch Quy Nhơn an toàn nhất trong lĩnh vực.

Sứ mệnh

Mang đến trải nghiệp tố nhất, cung cấp những dịch vụ du lịch an toàn và chất lượng tốt nhất cho khách hàng, thật sự làm hài lòng sau mỗi chuyến đi.

Góp phần nâng cao chất lượng về dịch vụ du lịch vận chuyển hành khách trong cả nước, chung tay xây dựng văn hóa giao thông, mang đến một cộng đồng du lịch an toàn.

Nâng cao tính chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên, giúp họp luôn hoàn thiện chính mình và là một người lái xe có tâm, có đức, chuyên nghiệp, luôn mang đến niềm vui cho người khác hơn là lợi ích cho bản thân.

Xe cua quy nhon car Rental
thue xe quy nhon icon thue xe quy nhon icon1
phone
icon-zalo

Đặt xe